Tạo không gian ấm cúng tối thượng, theo cách của người Đan Mạch

Tạo không gian ấm cúng tối thượng, theo cách của người Đan Mạch

Tạo không gian ấm cúng tối thượng, theo cách của người Đan Mạch

Tạo không gian ấm cúng river town – Người Đan Mạch có một khái niệm gọi là hygge (phát âm hoo · guh) được dịch một cách lỏng lẻo thành “cảm giác ấm cúng.” Hygge thiết kế không cần phải đắt tiền. Ngược lại, hoàn toàn không phải tốn kém!

Bạn có thể sử dụng các mặt hàng bạn đã có để làm cho không gian của bạn cảm thấy ấm áp và mờ ảo. Đọc tiếp để khám phá 4 cách đơn giản để tăng hygge yếu tố trong căn hộ Camden của bạn!

  1. Nội trợ tạo không gian ấm cúng

Thực vật là một cách không tốn kém để thêm màu sắc vào căn hộ của bạn và cải thiện tâm trạng của bạn một cách tự nhiên.

Trong khi nhiều cộng đồng Camden như Camden Dilworth ở Charlotte, NC được bao quanh bởi cây xanh tươi đẹp quanh năm, việc trang bị một số cây sống hoặc hoa trong căn hộ của bạn có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn saigon garden riverside village, đặc biệt là trong những tháng mùa đông lạnh hơn.

Các loại cây như xương rồng hoặc xương rồng ít phải bảo dưỡng và luôn có sẵn tại vườn ươm địa phương của bạn. Nhiều cây hơn = nhiều hygge hơn cho căn hộ của bạn.

  1. Bộ khuếch tán dầu hoặc cây sậy

Khứu giác có mối liên hệ chặt chẽ nhất với trí nhớ của chúng ta, vậy còn cách nào tốt hơn để tạo ra cảm giác hưng phấn hơn là với một mùi hương dễ chịu và một ký ức ngọt ngào?

Mùi bánh quy mới nướng có làm lòng bạn vui sướng không?

Hoặc có thể đó là mùi mặn của sóng vỗ bờ biển.

Một mùi hương gợi nhớ đến những trải nghiệm này sẽ ngay lập tức đưa bạn đến nơi hạnh phúc của mình và có thể mang đến một sự giải thoát rất cần thiết vào cuối một ngày dài.

  1. Gối và chăn Accent

Gối và chăn là một cách tuyệt vời khác để thêm màu sắc vui nhộn cho căn hộ của bạn, đồng thời nâng cao yếu tố ấm cúng.

Kết cấu cũng là một yếu tố rất quan trọng trong hygge.

Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng bất cứ điều gì ấm áp hơn việc quấn mình trong một chiếc chăn dệt kim chunky?

Thêm một chiếc chăn quá khổ, cùng với một hoặc hai chiếc gối nhấn có thể biến bất kỳ chiếc ghế sofa nào thành một đám mây thư giãn.

Ảnh của Andrea Davis qua Unsplash
Ảnh của Andrea Davis qua Unsplash
  1. Trạm cà phê trong nhà

Đôi khi chúng ta có thể tìm thấy cảm giác hưng phấn trong một tách cà phê hoặc trà ấm ho tram complex.  Bạn có một bộ sưu tập lớn những chiếc cốc gần gũi và thân thương với trái tim của mình?

Tạo một quầy cà phê hoặc trà tự làm là một cách tuyệt vời để trưng bày những chiếc cốc yêu thích của bạn đồng thời giúp bạn dễ dàng tiếp cận chúng. Tất cả những gì bạn cần là một thứ gì đó để trưng bày những chiếc cốc của bạn như một chiếc kệ gỗ và một vài chiếc lọ nhỏ để đựng những thứ như bã cà phê và đường.

Bạn thậm chí có thể thêm một bảng thông báo mà bạn có thể cập nhật với những câu nói tạo động lực để bắt đầu ngày mới của bạn một cách thuận lợi!

Bây giờ bạn đã có một khóa học về hygge, đã đến lúc đi ra ngoài và hygge-ify căn hộ của bạn.

Và đừng quên hygge-ifying không gian sân của bạn! Để được tư vấn thêm về trang trí đầy cảm hứng, kiểm tra những mẹo này để trang trí không gian ngoài trời của bạn với ngân sách.

Related Posts

Enter your keyword