WHO ARE WE

ALL INFORMATION ABOUT LAN PHUONG

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu, vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng. Tạo nên những nơi cư trú an bình, hạnh phúc; những điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp

Bất Động Sản Lan Phương
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu LAN PHƯƠNG

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Tài chính vững mạnh. Con người chuyên nghiệp. Trách nhiệm tuyệt đối. Quỹ đất rộng khắp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư & phát triển các dự án bất động sản. Xây dựng nhà, cao ốc, resort.
Hệ thống trường quốc tế Việt Anh "Mầm non và Tiểu học"

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thành lập từ năm 1996, hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort.

Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho cộng đồng. . .

Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình, The Navita, Primerland, Sài Gòn Avenue, …

Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục.

“Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ.

Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng.

Chính vì thế, Công ty Lan Phương chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

Liên Hệ Lan Phương Real

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC LAN PHƯƠNG

Sàn giao dịch bất động sản Lan Phương

Lan Phương Real – sàn giao dịch bất động sản tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Quận 12, Củ Chi…

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất.

Cùng với khát vọng giàu có, nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp nhất, giá hợp lý và tiềm năng tăng cao luôn hiện hữu trong mỗi người, đặc biệt với những ai đã từng đầu tư sinh lời từ thị trường bất động sản. Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Địa Ốc Lan Phương xác định xứ mệnh của mình chính là giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

Enter your keyword