Sắp ra mắt Điểm đến Giải trí Mới của Tây Nam Sydney

Sắp ra mắt Điểm đến Giải trí Mới của Tây Nam Sydney

Một khu giải trí và ăn uống theo phong cách nội đô được thiết lập để trở thành một ngọn hải đăng phong cách sống mới cho Tây Nam của Sydney – và cửa của nó sắp mở.

Trung tâm Thị trấn Ed.Square được chờ đợi từ lâu ở Công viên Edmondson sẽ ra mắt vào tháng 4 này với sự ra mắt của Rạp chiếu phim Sự kiện, iPlay và điểm đến ẩm thực mới nhất của Sydney, Eat Street.

Sự ra mắt của khu giải trí sau khi mở cửa hàng Coles và Liquorland ở trung tâm vào năm ngoái.

Sau khi hoàn thành, trung tâm thị trấn sẽ có tới 90 nhà bán lẻ bao gồm các thương hiệu quốc gia nổi tiếng cũng như các nhà điều hành doanh nghiệp địa phương nhỏ có lịch sử lâu đời với South West Sydney, bao gồm một khu y tế, các nhà bán lẻ sức khỏe và phúc lợi, và các quán ăn đình đám. .

Sẽ có 1.884 căn nhà và diện tích bán lẻ và thương mại lên tới 40.000m2 tại Ed.Square sau khi hoàn thành và các giai đoạn bán lẻ trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục diễn ra.


Khu đô thị mới đang được phát triển bởi Frasers Property Australia, cùng một nhóm đứng sau ngôi làng đô thị Central Park từng đoạt nhiều giải thưởng ở Chippendale.

Theo giám đốc phát triển của Frasers Property Australia, Warwick Dowler, trung tâm sẽ mang phong cách sống kiểu Surry Hills đến vùng Tây Nam.

Ông nói: “Đây sẽ là một sự thay đổi đáng kể đối với các cư dân để có được điều này ngay trước cửa nhà của họ.

“Đó không phải là sự kết hợp trung tâm mua sắm điển hình của bạn mà bạn thường thấy ở các vùng ngoại ô. Nó rất nghiêng về ẩm thực và ăn uống với hơn 20 nhà hàng và quán cà phê.

“Có khu liên hợp rạp chiếu phim, iPlay, Anytime Fitness, khu y tế và chợ thực phẩm tươi sống – nơi đây có một số thứ thực sự thú vị.”

Đi về phía Tây Nam

Việc khai trương diễn ra khi những người mua ở Sydney tiếp tục thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến khu vực phía tây nam của thành phố – khu vực được chính phủ NSW xác định là khu vực tăng trưởng ưu tiên.

Nhà kinh tế học của REA, Paul Ryan, nói rằng các cơ hội kinh tế ngày càng tăng, chẳng hạn như Moorebank Intermodal và Sân bay Western Sydney trong tương lai tại Badgerys Creek, đang dẫn đến sự quan tâm gia tăng đối với thị trường bất động sản trong khu vực.

Dữ liệu từ realestate.com.au cho thấy lượt xem trung bình trên mỗi danh sách ở Edmondson Park tăng 34% đối với căn hộ và 33% đối với căn nhà theo năm tính đến tháng 2 năm 2021.

Trung tâm Thị trấn Ed.Square hoàn toàn mới sẽ mở cửa vào tháng 4 năm 2021.


Ryan nói, đối với những người mua nhà trẻ tuổi, những người đã được định giá ở các khu vực ngoại ô nội thành Sydney, khả năng chi trả là một điểm thu hút lớn. Và đối với nhân khẩu học này, giải trí đa dạng và các dịch vụ ăn uống tuyệt vời ngay trước cửa nhà của họ là một kỳ vọng về phong cách sống.

Ryan nói: “Những loại khu vực này rất quan trọng, bởi vì chúng thay đổi sự năng động của khu vực.

“Nhiều người được thu hút đến những khu vực này là các gia đình trẻ và họ chắc chắn đến từ các khu vực nội thành. Có một cộng đồng sôi động thực sự hấp dẫn đối với nhân khẩu học đó. ”

Ryan nói rằng Công viên Edmondson cung cấp rất nhiều lợi ích về lối sống và tiện nghi mà mọi người thường kết hợp với các vùng ngoại ô vòng trong. Nhiều người mua bắt đầu nhận ra rằng họ không cần phải từ bỏ sự tiện lợi và kết nối của cuộc sống nội đô bằng cách di chuyển ra xa hơn.

“(Ed.Square) cũng có liên kết giao thông tốt để các tiện nghi mở ra trường học, khu vui chơi giải trí và mua sắm Ryan nói.

Bước đi của cuộc sống

Dowler cho biết phần lớn người mua tại Ed.Square cho đến nay là người dân địa phương Tây Nam Sydney, với một tỷ lệ lớn trong số họ là những người mua nhà đầu tiên.

Hàng trăm căn hộ hiện đại và nhà phố theo phong cách ‘mews’ ở Ed.Square đang được cất nóc và các đợt phát hành trong tương lai hiện đang được theo dõi nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu.

Những cư dân đầu tiên chuyển đến Ed.Square vào nửa cuối năm 2020.


Dowler nói: “Chúng tôi đã có rất nhiều người mua lần đầu, nhưng cũng có những nhà đầu tư mạnh mẽ tiếp nhận.

Đặc điểm của thiết kế cộng đồng là tạo ra một cộng đồng thân thiện với người đi bộ 100% có thể đi bộ, nơi tất cả các tiện nghi đều nằm trong bán kính 400 m từ các ngôi nhà.

Ông nói: “Khả năng đi lại là một phần trong DNA của sự phát triển, cùng với khả năng kết nối. “Bạn không cần ô tô nếu bạn không muốn. Bạn có thể bắt tàu hoặc đi chung xe. Có rất nhiều lựa chọn và đó là cuộc sống nên như thế nào. “

Đó là giải trí

Ethan Rogers, 26 tuổi, là một trong những cư dân mới đầu tiên chuyển đến sống trong khu phố. Anh ấy nói khu giải trí được xây dựng liền kề với ga xe lửa Edmondson Park là một phần thưởng lớn về lối sống.

“Nó khá tuyệt vời,” anh ấy nói. “Chúng tôi thực sự mong muốn iPlay khai trương với sân chơi bowling và quán bar.”

Phố Ăn ​​theo phong cách nội thành sẽ mang đến một loạt các lựa chọn ẩm thực và kết hợp ngoài trời cũng như các lựa chọn ăn uống khác.


Rogers nói rằng trở thành một phần của cộng đồng có thể đi bộ, nơi các tiện nghi hàng ngày nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng, rất có lợi.

“Thực tế là có rất nhiều doanh nghiệp đến và một trung tâm y tế, cũng như một nhà ga xe lửa, tất cả đều thực sự tốt … nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ được thiết lập thực sự tốt.”

Tất cả các hình ảnh đều do Frasers Property Australia cung cấp.

Related Posts

Enter your keyword