Rồi Bạn Sẽ Yêu Khu Vườn Cộng Đồng Của Chúng Ta

Rồi Bạn Sẽ Yêu Khu Vườn Cộng Đồng Của Chúng Ta

Rồi Bạn Sẽ Yêu Khu Vườn Cộng Đồng Của Chúng Ta

Rồi Bạn Sẽ Yêu Khu Vườn Cộng Đồng Của Chúng Ta – Cà chua, ớt và húng quế, ôi chao! Hãy tưởng tượng trồng hoa hướng dương của riêng bạn để bàn hoặc cỏ xạ hương cho công thức yêu thích của bạn.

Tại Khu phố Bắc Camden ở OrlandoCông viên Camden Westchase ở Tampa, bạn có thể! Mỗi cộng đồng có một khu vườn cộng đồng, nơi cư dân có thể đặt trước một hộp vườn 2×4 để trồng bất cứ thứ gì mà ngón tay cái màu xanh của họ mong muốn!

Khu phố Bắc Camden nằm ở trung tâm của Downtown Orlando. Hồ Tràm Complex được bao quanh bởi những tòa nhà cao tầng và những con phố nhộn nhịp, khu phố Bắc Camden có không gian ngoài trời để trồng rau và các loại thảo mộc.

Sau khi bạn gieo hạt và tưới nước cho mầm, có rất nhiều tiện nghi khác để bạn tận hưởng. Hãy ngâm mình trong hồ bơi trên tầng mái của chúng tôi với tầm nhìn ngoạn mục ra Downton Orlando hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục rộng lớn nhìn ra Hồ Baldwin. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó! Sky Lounge của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè của bạn vào cuối tuần hoặc đọc một cuốn sách trong khu vườn thiền của chúng tôi. Bạn sẽ thích #LivingTheLatitude tại Camden North Quarter.

Hình ảnh Lịch sự của Khu phố Bắc Camden ở Orlando, FL

Hình ảnh Lịch sự của Khu phố Bắc Camden ở Orlando, FL

Một trong những khu phố đáng mơ ước nhất của Tamp

Công viên Camden Westchase nằm trong khu Westchase thịnh vượng, một trong những khu phố đáng mơ ước nhất của Tampa, golden city. Khi bạn là một cư dân, bạn có thể tận hưởng thời tiết tuyệt đẹp của Florida trong khi chăm sóc khu vườn của bạn. Hãy đào sâu và làm bẩn đôi tay của bạn bằng cách gieo hạt hoặc nếu thay vào đó bạn muốn ngắm cảnh, thư giãn trên băng ghế cộng đồng và ngắm những bông hoa hướng dương đung đưa trong gió.

Làm vườn xong trong ngày? Có rất nhiều tiện nghi khác để yêu thích. Đưa con bạn đến sân chơi hoặc xem chúng lội xuống hồ bơi ngay sát bãi biển của chúng tôi. Các thành viên bốn chân trong gia đình của bạn cũng sẽ thích sống ở đây! Với một công viên rộng rãi cho chó vui chơi và một trạm chải lông cho thú cưng, chúng sẽ ở ngay trong nhà.

Photo Courtesy of Camden Westchase Park ở Tampa, FL

Photo Courtesy of Camden Westchase Park ở Tampa, FL

Các khu vườn cộng đồng của chúng tôi, cùng với các tiện ích tuyệt vời khác của chúng tôi, làm cho Khu phố Bắc Camden và Công viên Camden Westchase trở thành các cộng đồng độc nhất vô nhị để gọi là nhà saigon garden riverside. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để lấy hẹn xem những căn hộ tuyệt đẹp và tiện nghi đáng kinh ngạc của chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón bạn đến với gia đình Camden!

Nếu cộng đồng Camden của bạn không có khu vườn cộng đồng – đừng lo lắng! Dưới đây là một số mẹo về cách trồng một khu vườn thảo mộc trên ban công của bạn!

Related Posts

Enter your keyword