Ngôi nhà 3 triệu đô la đầu tiên của Point Cook?  Sanctuary Lakes pad được niêm yết với giá nhà kỷ lục

Ngôi nhà 3 triệu đô la đầu tiên của Point Cook? Sanctuary Lakes pad được niêm yết với giá nhà kỷ lục

Phong cách hấp dẫn ở Sanctuary Lakes.


Một cung điện Point Cook trên mặt nước tại Sanctuary Lakes với đầu tượng phật khổng lồ và phòng khách hoàn toàn màu đỏ ở tầng trên đã sẵn sàng trở thành nơi bán hàng triệu đô la đầu tiên của vùng ngoại ô.

Kiệt tác hiện đại ở Miami-esque tại 19 Panorama Way đã hai lần khẳng định kỷ lục địa phương, với 2,33 triệu đô la vào năm 2017 và 2,1 triệu đô la vào năm 2013, nhưng kể từ đó đã bị mất vương miện lung linh vào tay một loạt các bất động sản lân cận bao gồm cả Đường 11 Pelican Point nổi bật ( $ 2,43 triệu) và 21 Greg Norman Drive; thứ hai với điểm chuẩn là 2,655 triệu đô la, theo CoreLogic.

Giám đốc bất động sản Sanctuary Lakes, Fadi Saad đã bán tấm lót Panorama Way lần trước và niêm yết trở lại, lần này với giá hy vọng từ 3,3 triệu – 3,5 triệu đô la.

LIÊN QUAN: Những ngôi nhà đắt nhất của Point Cook: Sanctuary Lakes đưa thị trường lên một tầm cao mới

Panorama Way, Point Cook, bất động sản phá kỷ lục giá ngoại ô lần thứ hai

Ngôi nhà bên bờ biển Altona có phòng tắm, nhà vệ sinh không có tường

Chuyện gì đang xảy ra trên đó?Bây giờ đây là một nhà bếp bằng thép không gỉ.


“Bạn có giá trị đất ở 19 Panorama vào khoảng 2 triệu đô la và chi phí xây dựng ở khía cạnh bảo thủ ít nhất là 2 triệu đô la – vì vậy bạn đang xem xét một sự thay thế hơn 4 triệu đô la,” ông nói.

“Vì vậy, mặc dù chúng tôi chắc chắn đang tìm cách phá vỡ kỷ lục hiện có, nhưng tài sản này đáng giá hơn những gì chúng tôi yêu cầu từ góc độ thay thế.”

Ông Saad cho biết những người bán sống ở những nơi khác ở Melbourne và đã sử dụng căn hộ sang trọng 4 phòng ngủ bên bờ hồ như một ngôi nhà nghỉ mát và nơi nghỉ dưỡng.

“Họ có nhiều tài sản; đó là một thị trường thực sự mạnh mẽ với nhu cầu cao đối với các bất động sản ven hồ có uy tín và đây là cơ hội để tiếp tục phát triển. “

Thành thật mà nói, cuộc sống sang trọng ở phía tây ngoại ô của Melbourne trông khá tốt.
Nhà để xe dưới tầng hầm, hồ bơi sang trọng nhìn ra hồ, một số khu vực giải trí trong nhà và ngoài trời, quầy bar và đèn chùm pha lê hình giọt nước làm theo yêu cầu là một trong những đặc quyền.

Tầng đầu tiên được dành hoàn toàn cho dãy phòng ngủ chính và lấy cảm hứng từ các khách sạn sang trọng, với máy chiếu và màn hình thả xuống có động cơ, áo choàng không cửa và phòng tắm riêng với bàn trang điểm kép.

Hãy lên lầu đến khu vực tiếp khách ‘red room’, hoặc thư giãn bên hồ bơi, được bao quanh bởi ba phòng ngủ, khu học tập và giải trí rộng rãi với quầy bar và hệ thống âm thanh Bose tích hợp sẵn.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG TUẦN MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Tất cả những thứ này trên một hòn đảo nhân tạo, trong đó “có một số” ở Sanctuary Lakes.

“Đảo đầu tiên được đặt tên khéo léo là Đảo Sandpiper, mà Panorama Way nằm trên – Panorama và Heron Way (hòn đảo tiếp theo) có lẽ là địa điểm AAA của Sanctuary Lakes.
“Cùng với đường Pelican Point, ba hòn đảo đó có lẽ là những hòn đảo được săn lùng nhiều nhất trong khu đất. Tổng cộng có sáu hòn đảo – ba hòn đảo đó là phí bảo hiểm. ”

Ông Saad cũng vừa liệt kê tài sản 5 phòng ngủ rộng 1910m2 tại 22 Greg Norman Drive trong cộng đồng Pinnacle có kiểm soát của Sanctuary Lakes và cho biết ông “chưa bao giờ thấy nhu cầu cao hơn hiện tại đối với những loại nhà uy tín này”.

Cũng giống như một khách sạn sang trọng.
“Nói chung các bất động sản trên thị trường ở Pinnacle có thể mất một thời gian để có được một số lực kéo, nhưng nó đã có mặt trên thị trường chưa đầy một tuần và chúng tôi đã có nhiều đề nghị, nhiều người đang tìm kiếm để kiểm tra hơn – có một sự thèm muốn rất lành mạnh đối với uy tín tính chất.”

Ông nói, COVID đã đóng một số vai trò khi mọi người tìm cách nâng cấp và làm việc tại nhà nhiều hơn, nhưng đó không phải là một yếu tố quá lớn: người dân địa phương chỉ thích sống ở đó.

“Sanctuary Lakes được xây dựng xoay quanh phong cách sống kiểu resort. Có một sân gôn, hệ thống hồ nước khổng lồ, các con đường đi bộ và phần lớn chủ sở hữu đang cư ngụ ở đó, ”ông Saad nói.

Đây là 22 Greg Norman Drive, Point Cook.


Không gian mở trải dài là một tấm thẻ vẽ của Sanctuary Lakes.


Hồ đá của riêng bạn khi bạn cần nghỉ ngơi bên hồ.


“Một số đã sống trong khu nhà từ 17-18 năm và đang tìm cách cải thiện lối sống của mình, họ có thể có con cái lớn lên nên muốn có thêm không gian; rất nhiều người đang làm việc tại nhà và tìm kiếm thứ gì đó có lợi hơn một chút, điều này đã tạo ra một chút tiếng vang xung quanh lối sống sống và họ hiếm khi xuất hiện trên thị trường nên bạn có rất ít cơ hội. ”

Bất động sản 1031m2 là để bán tư nhân.

Đăng ký Cập nhật Bất động sản Hàng tuần của Herald Sun. Nhấp vào đây để nhận tin tức thị trường bất động sản Victoria mới nhất được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

XEM THÊM: ‘Khu phức hợp’ Portsea do Stephen Akehurst thiết kế với hai ngôi nhà và khối nhà dự phòng để bán

Đường Lygon đổ nát, Carlton cho thuê để bán tình trạng gây sốc

Kỷ lục về giá nhà ở Flinders: Biệt thự ‘Horizon’ được bán với giá hơn 20 triệu USD

scott.carbines@news.com.au

Related Posts

Enter your keyword