Melanie Symons chia sẻ các vụ hack tài sản trong loạt phim kỹ thuật số mới

Melanie Symons chia sẻ các vụ hack tài sản trong loạt phim kỹ thuật số mới

Melanie Symons trước LJ Hooker video


Nhân vật truyền hình của GOLD Coast, Melanie Symons sẽ đứng trước một loạt clip kỹ thuật số mới cung cấp các mẹo về cách điều hướng thị trường bất động sản đang nóng.

Loạt phim, được phát sóng trực tiếp lúc 9 giờ sáng thứ Hai, là một sáng kiến ​​của LJ Hooker Solutions Gold Coast, hy vọng sẽ làm rung chuyển cuộc chơi bất động sản.

Hiệu trưởng Shane Colquhoun của LJ Hooker Gold Coast cho biết mạng xã hội đã thay đổi sân chơi cho thị trường bất động sản.

TIN THÊM Đồng đội trưởng của Titans hạ tải ngôi nhà xứng đáng trên Insta của anh ấy

Đây có thể là ngôi nhà trên bãi biển nguyên bản cuối cùng ở Burleigh?

Biệt thự khổng lồ của Mick Doohan đang được bán trên thị trường. Nhìn xung quanh

“Ngày trước, lần duy nhất bạn biết một ngôi nhà được rao bán là khi bạn nhìn thấy nó trên báo,” anh nói.

Với việc các đại lý ngày nay phải thử đủ mọi chiêu trò để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, Mr

156 Tallai Rd, Tallai, được bán trên thị trường với giá 6,8 triệu đô la thông qua Pascal Pierre của LJ Hooker Hope Island.


Colquhoun cho biết dự án này, cũng sẽ bao gồm những câu chuyện về lối sống, ít nói về việc quảng bá bản thân mà nhiều hơn về việc trao lại thứ gì đó cho cộng đồng.

“Khi nói đến video về bất động sản, chúng tôi cảm thấy hầu hết trong số họ chỉ thiên về các đại lý và không đủ về khách hàng hoặc cộng đồng,” anh nói.

“Cũng như những lời khuyên về bất động sản, chúng tôi muốn làm nổi bật các doanh nghiệp địa phương và họ rất biết ơn vì đã có cơ hội thể hiện những gì họ phải cung cấp.

“Tôi thậm chí còn học được một vài điều, về những nơi mà tôi không biết đã tồn tại trong sân sau của chính mình. Nó đã được mở rộng tầm mắt. ”

Ông nói với thị trường Gold Coast đang phát triển nhanh chóng, điều quan trọng là mọi người phải có một nơi để tìm lời khuyên mà họ có thể tin tưởng.

19 River Cove Place, Helensvale, có mặt trên thị trường thông qua Adam Hope và Jack Tickner của LJ Hooker Hope Island.


Trong suốt loạt bài này, bà Symons sẽ cung cấp các mẹo, thủ thuật và lời khuyên cho người bán, người mua, nhà đầu tư và người thuê trên hành trình của họ trên thị trường bất động sản.

Cô Symons, người đã thực hiện một số chương trình về phong cách sống, gần đây nhất là Creek to Coast và Weekender TV, cho biết dự án cho phép cô khai thác niềm đam mê của mình với bất động sản vạn vật và Bờ biển vàng.

“Trong hơn 25 năm, tôi đã trình diễn các chương trình về phong cách sống nhưng đây là lần đầu tiên tôi được yêu cầu đi sâu vào những gì tôi yêu thích, đó là bất động sản và các cộng đồng mà chúng ta đang sống, làm việc và vui chơi,” cô nói .

Các video từ 60 đến 90 giây sẽ được tải lên hàng ngày lên các nền tảng xã hội, YouTube và các trang web của LJ Hooker.

Related Posts

Enter your keyword