Đồng đội trưởng của Titans làm bánh mì nướng ảo để bán ngôi nhà ở Burleigh của mình

Đồng đội trưởng của Titans làm bánh mì nướng ảo để bán ngôi nhà ở Burleigh của mình

Titans Kevin Proctor Bán nhà

Đồng đội trưởng của Titans, Kevin Proctor, đã gọi điện khi ngôi nhà gia đình ở Burleigh Waters của anh được bán dưới cái búa với giá 1,9 triệu đô la. Ảnh: Jason O’Brien


Đồng đội trưởng của NRL Gold Coast Titans, Kevin Proctor, đã tham gia vào một bữa tiệc nướng ảo khi ngôi nhà ở Burleigh của anh ấy được bán dưới cái búa với giá 1,9 triệu đô la.

Proctor buộc phải bỏ lỡ phiên đấu giá trực tiếp ngôi nhà bốn phòng ngủ bên bờ sông của mình, sau khi các Titan chạy trốn đến Sydney vào đầu ngày hôm nay khi NRL cải tổ lại các trò chơi trong bối cảnh Brisbane bị khóa COVID kéo dài ba ngày.

Một đám đông có khoảng cách xã hội gồm 90 người đã tham dự buổi đấu giá tài sản ven sông.


TIN TỨC KHÁC

Người mua không sẵn sàng chờ đợi để chuyển đến Bờ biển

Một trong những ngôi nhà bãi biển nguyên bản cuối cùng của Burleigh được tung ra thị trường

Người đi xem ma túy quay show về nhà xếp hàng dài trên phố để xem

Thay vào đó, anh theo dõi qua cuộc gọi video với đối tác Leesa Fife khi một đám đông khoảng 90 người ở xa xã hội tụ tập tại địa chỉ Burleigh Waters, với 15 người đấu giá đã đăng ký tranh giành tài sản được cải tạo.

Nhân viên tiếp thị Guy Powell, của Harcourts Coastal, cho biết cặp vợ chồng này rất “vui mừng” với kết quả này, bất chấp ảnh hưởng của đợt bùng phát coronavirus ở Queensland.

Titans Kevin Proctor Bán nhà

Nhà có bia trên vòi nhưng Proctor phải làm bằng một chiếc bánh mì nướng ảo. Ảnh: Jason O’Brien


“Tôi đã để mất một người mua đã ở trong một điểm phát sóng ở Brisbane và không thể ở đó, nhưng anh ta đã đấu giá qua điện thoại cùng với một vài người khác, và tất cả những người có thể ở đó đều mắc kẹt với các quy tắc cách xa xã hội và mặc mặt nạ của họ, ”ông Powell nói.

“Kev đã cố gắng xem liệu ngày mai anh ấy có thể xuống Sydney để đến buổi đấu giá hay không, nhưng họ phải bay ra trên máy bay thuê khoảng 3 giờ chiều hôm nay, vì vậy anh ấy đã xem trên Facetime với đồng đội của mình, và Leesa đã có cô ấy. bạn bè và gia đình ở đó với cô ấy để hỗ trợ. ”

Được đặt tên là MYZA House theo tên của hai cô con gái của cặp vợ chồng, ngôi nhà được cải tạo theo phong cách ven biển hiện đại.


Giá thầu mở cửa tối nay là 1 triệu đô la, với các nhà thầu giữa các tiểu bang từ Sydney và Melbourne đấu với người mua địa phương. Một người mua ở Melbourne đã đấu giá thành công.

Được đặt tên là MYZA House theo tên hai con gái của Proctor và Ms Fife, Myra, 4 tuổi và Zara, 6 tuổi, bất động sản phong cách này cũng được sử dụng làm địa điểm chụp ảnh và Airbnb nổi tiếng trong những ngày nghỉ hè.

Sự hấp dẫn bên lề đường: Nó nằm ở một trong những vùng ngoại ô thân thiện với gia đình nhất của Gold Coast.


Bà Fife cho biết gia đình đã chuyển về từ Melbourne sau khi vận động viên chèo thuyền thứ hai của NRL là Proctor ký hợp đồng bốn năm với Titans từ năm 2017.

Họ đã mua khu nhà rộng 892 m2 tại một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất ở Bờ biển vào tháng 1 năm 2017 và biến ngôi nhà cũ thành giấc mơ của một người giải trí hiện đại hoàn chỉnh với bia uống từ khu tiệc nướng có mái che.

Họ đã yêu thích quang cảnh và tạo ra một ngôi nhà mơ ước của các nghệ sĩ.


Nhà bếp mở ra boong và có một hồ bơi và hố lửa nhìn ra hồ, cũng như chỗ ở khép kín cho khách với nhà bếp và phòng tắm riêng.

Khu nhà an ninh có bốn phòng tắm và được rào đầy đủ với máy lạnh và quạt trần, và có hơn 14m mặt nước nhìn ra Hồ Heron.

Đại diện của New Zealand, Proctor, 32 tuổi, đã ra mắt với Melbourne Storm vào năm 2008 và gần đây đã bước vào mùa thứ năm với Titans.

Related Posts

Enter your keyword