Đây có thể là môn thể thao yêu thích mới của bạn

Đây có thể là môn thể thao yêu thích mới của bạn

Đây có thể là môn thể thao yêu thích mới của bạn

Môn thể thao yêu thích mới – Đó là tháng bảy! Các hồ bơi cộng đồng Camden của bạn rộng mở và lộng lẫy, những người hàng xóm của bạn đều đang làm việc với những cánh cửa ngoài hiên của họ đang mở, và tất cả những điều thú vị đang nảy nở trong khu vườn cộng đồng.

Sau một năm khóa cửa, tôi biết bạn đã sẵn sàng ra ngoài và học hỏi điều gì đó mới! Bình mỹ center, Tôi có thể gợi ý dưa muối không? Nếu cộng đồng Camden của bạn có sân tennis, bạn sẽ tham gia vào một mùa hè thú vị nào đó.

Chúng ta đang chơi môn thể thao nào ở đây ?

Tôi biết bạn đang nghĩ gì – bạn nói bóng ném, và sau đó bạn nói sân quần vợt. Chúng ta đang chơi môn thể thao nào ở đây ?

Bạn đang sử dụng sân tennis Camden xinh đẹp đó để làm chủ một trò chơi mới – bóng ném.

Pickleball là sự kết hợp của tất cả những điều thú vị về quần vợt, cầu lông và bóng bàn. Bạn chỉ cần hạ lưới sân tennis và bắt đầu trò chơi! Hãy sở hữu một chiếc mái chèo bóng dưa giá cả phải chăng, một quả bóng nhựa có lỗ, và một người bạn, và đã đến lúc chơi dưa muối!

Bạn chỉ nghe nói đến môn bóng chày do ông bà mình chơi? Sau đó, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bóng bầu dục được phát minh ra khi ba người cha ở ngoại ô muốn thêm gia vị cho các hoạt động thường ngày của con cái họ vào mùa hè năm 1965.

Quần vợt là quá nhiều đối với trẻ nhỏ và bóng bàn khiến chúng bị mắc kẹt bên trong du an Lavida residences, vì vậy những người bạn Seattle này quyết định hạ thấp lưới và thì đấy – quả dưa muối.

pickleball

Camden tự hào về khả năng tiếp cận và hòa nhập, và tính linh hoạt của một sân tennis được biến thành sân bóng ném chỉ là một trong nhiều ví dụ về cách Camden làm cho các tiện nghi phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi mức độ yêu thích. Khi bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách mới này, hãy liên hệ với đội Camden của bạn và yêu cầu họ giúp bạn hạ lưới.

Pickleball cũng được biết đến là một trò chơi xã hội. Bạn có gặp khó khăn khi làm quen với những người hàng xóm Camden của mình trong vài tháng qua không? Tôi cũng có. Nhưng ra sân khiến việc gặp gỡ mọi người trở nên vô cùng dễ dàng và chúng tôi tự động có điều gì đó để nói về – trò chơi tuyệt vời này!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về pickleball, saigon garden riveside và nhận tất cả các thiết bị của mình từ những người sáng lập ban đầu tại Pickleball.com.

Muốn có thêm ý tưởng để làm cho mùa hè của bạn trở nên tuyệt vời nhất có thể? Hãy xem những lời khuyên này để có một ngày bơi lội hoành tráng hoặc tự học cách giữ an toàn cho thú cưng của mình khi thời tiết ấm lên.

Related Posts

Enter your keyword