Căn biệt thự rộng rãi được bán đấu giá với giá cao hơn 300 nghìn đô la so với lời đề nghị cuối cùng

Căn biệt thự rộng rãi được bán đấu giá với giá cao hơn 300 nghìn đô la so với lời đề nghị cuối cùng

Bất động sản này tại 32 Oyster Bank Rd, Bli Bli, đã được bán với giá 2,835 triệu đô la trong cuộc đấu giá.


Một biệt thự bên bờ sông JAWDROPPING trên diện tích ở một thị trấn nhỏ Sunshine Coast đã được bán với giá cao hơn 300.000 đô la so với mức đề nghị cao nhất cuối cùng mà các chủ sở hữu nhận được.

Bất động sản tám phòng ngủ khổng lồ tại 32 Oyster Bank Road ở Bli Bli là một trong những ngôi nhà trực tuyến được xem nhiều nhất ở Úc khi các nhà cung cấp cuối cùng quyết định đưa nó ra thị trường.

TIN TỨC SỞ HỮU KHÁC:

Các cuộc đấu giá ở Gold Coast: 19 ngôi nhà bị phá hủy ngày hôm nay

Biệt thự Mega phù hợp với một đặc vụ bí mật để bán

54 vùng ngoại ô mới phá vỡ rào cản 1 triệu đô la

Bất động sản ngoạn mục này nằm trên 1,8ha trên sông Maroochy ở Sunshine Coast.


Một ngày nọ, một người mua quan tâm và yêu thích bất động sản này phải mất ba lời đề nghị khi anh ta nhìn thấy nó từ thuyền của mình để thuyết phục họ bán.

“Đầu tiên anh ta đưa ra giá 2 triệu đô la, sau đó là 2,3 triệu đô la và cuối cùng là 2,5 triệu đô la để cố gắng thuyết phục chủ sở hữu bán trực tiếp cho anh ta,” đại diện tiếp thị Reuben Park của Ray White Maroochydore cho biết.

Nơi nghỉ này có một sân vận động, hồ bơi và một hố lửa.


“Tại thời điểm này, họ nhận ra rằng đó có thể là một dấu hiệu và có lẽ đã đến lúc bán.

“Đó là một quyết định khó bán vì họ luôn yêu thích ngôi nhà và thường xuyên được những người qua đường tiếp cận để chụp ảnh và yêu cầu tổ chức đám cưới ở đó.”

Thay vì bán trực tiếp cho người mua quan tâm, họ quyết định thử vận ​​may của mình trong cuộc đấu giá – và đó là một quyết định đúng đắn.

Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp khi nhìn thấy từ mái hiên bao quanh.


Sáu người đấu giá đã đăng ký và một đám đông hơn 100 người đã sà vào bất động sản vào cuối tuần để xem nó diễn ra dưới búa.

Giá thầu bắt đầu ở mức 1,8 triệu đô la, nhưng trong vài phút đã ở mức 2,5 triệu đô la.

Trận chiến cuối cùng xảy ra với một cặp vợ chồng địa phương và một gia đình chuyển đến từ Sydney để làm việc, những người muốn gắn bó lâu dài với Sunshine Coast.

Hãy tưởng tượng dành cả buổi chiều để thư giãn ở đây.


Việc đặt giá thầu đã giảm xuống mức thấp, với giá thầu cuối cùng tăng lên 1000 đô la khi cả hai đối thủ kéo dài ngân sách của họ.

Tạm dừng ở mức 2,7 triệu đô la, và sau đó tăng lên 2,75 triệu đô la, tài sản đã được công bố trên thị trường và đấu thầu lại tiếp tục.

Ngoài ra còn có một phòng truyền thông.


Cú đánh cuối cùng là giá thầu 5000 đô la, đánh bại đối thủ và chứng kiến ​​bất động sản được bán cho người mua giữa các tiểu bang với giá 2,835 triệu đô la.

Hồ sơ cho thấy tài sản này được bán lần cuối với giá 1,3 triệu đô la vào năm 2008 khi chỉ có một ngôi nhà của công nhân trên khu đất.

Bất động sản có 200m mặt tiền sông Maroochy.


Đó đã trở thành nơi nghỉ dưỡng ba phòng ngủ cho khách đi cùng với dinh thự chính, được xây dựng cách đây một thập kỷ và tự hào có không gian sống rộng 700m2.

Với gần 200m mặt nước trên sông Maroochy, khu đất rộng 1,8ha này cũng có các chuồng ngựa truyền thống, nhà kho cho công nhân, kho chứa 5 chiếc xe hơi, hồ bơi, hố lửa, chuồng bò và một con lạch riêng.

Một trong những phòng tắm trong nhà.


Và bất chấp vị trí có vẻ xa xôi, nơi nghỉ này chỉ cách Khu trung tâm Maroochydore 10 phút lái xe, cách Sân bay Sunshine Coast 5 phút lái xe và cách Brisbane 1 giờ lái xe.

Related Posts

Enter your keyword