Bán bất động sản Tumbi Umbi với phòng thu âm

Bán bất động sản Tumbi Umbi với phòng thu âm

Số 617 The Ridgeway, Tumbi Umbi đã được rao bán.


NShoặc bất cứ ai mơ về một ngôi nhà giữa những cây kẹo cao su, với nhiều chỗ cho cây mận, cuộc rút lui mở rộng này đánh dấu tất cả những người trốn đến các hộp đồng quê.

Grey Gums là một khu đất rộng 17,4ha quay mặt về phía Bắc với một ngôi nhà gia đình rộng lớn, ngôi nhà nhỏ dành cho khách, studio riêng biệt và những bãi cỏ lăn đầy cây cối. Và trong gần 20 năm qua, không một giọt thuốc trừ sâu nào được sử dụng trên mảnh đất màu mỡ và đa dụng.

Kristian Bingham của Raine & Horne Gosford cho biết: “Chỉ cách đường cao tốc 15 phút, bạn có thể đi thẳng đến Sydney.

XEM THÊM: Pat Cummins chi lớn cho ngôi nhà mới bên bờ biển

Các vùng ngoại ô mới $ 1 triệu ở Sydney được tiết lộ

Một không gian tuyệt vời để tạo ra âm nhạc.


Thậm chí có một nhà bếp trong đó.


Đất có nhiều mục đích sử dụng, bao gồm cả biểu diễn và glamping.


“Nơi nghỉ này cách những bãi biển đẹp nhất của Duyên hải miền Trung 10 phút đi bộ, nhưng đó là một thiên đường nghỉ dưỡng riêng và vô cùng độc đáo. Nó tự cho mình để tạo ra một số dòng thu nhập khác nhau từ chỗ ở ngắn hạn, tĩnh tâm an sinh, đám cưới hoặc nuôi ngựa. “

Nằm ở cuối con đường lái xe rợp bóng cây đẹp như tranh vẽ, ngôi nhà chính có hàng hiên bao quanh truyền thống và vị trí trên cao có nghĩa là nó có thể thu được tầm nhìn 180 độ ra vùng cây bụi tươi tốt xung quanh.

Ở trung tâm của ngôi nhà, một phòng khách và phòng ăn không gian mở rộng lớn thông với nhà bếp và ra hai khu vực ăn uống và sinh hoạt ngoài trời.

Tất cả trên một cấp độ, ngôi nhà có ba phòng ngủ, một phòng làm việc, khu vực sinh hoạt thứ hai và một phòng tắm gia đình.
Dưới ngôi nhà, phòng ngủ thứ tư có bếp nhỏ và một không gian lưu trữ rộng lớn liền kề có thể được sử dụng như một cửa hàng đồ khô hoặc hầm rượu.

Ngôi nhà hai phòng ngủ, được gọi là Rose Lavender Cottage, đã được sử dụng làm nơi ở cho khách cũng như mang lại thu nhập cho các nhà cung cấp thông qua các địa điểm lưu trú ngắn hạn. Một cấu trúc thứ ba trong khu nhà đã được thiết lập như một phòng thu âm hoàn chỉnh với quầy bar ẩm ướt và sân trong.

Bản thân vùng đất này cũng có rất nhiều thứ để cung cấp bao gồm hai đập nước mưa được thả cá vược và cá rô bạc, một bãi chăn ngựa đã được dọn sạch và tưới tiêu, một bãi cỏ có hàng rào đầy đủ bên dưới ngôi nhà và một bãi cỏ phía sau để chăn thả gia súc, nơi những đêm băng giá và các buổi biểu diễn ca nhạc trước đây. đã được tổ chức.


Nơi nghỉ này có nguồn cung cấp trái cây và rau quả được bảo quản hữu cơ dồi dào, cho phép đủ sản phẩm cho một khu vườn bếp cá nhân.

Các tính năng khác bao gồm năng lượng mặt trời cho ngôi nhà và ngôi nhà nhỏ, năm bể chứa nước 22.000l, một cầu cảng riêng trên một trong những con đập, chuồng gà và sân và một sân khấu biểu diễn.

Nó đi kèm với một hướng dẫn giá từ 2,8 triệu đô la đến 3 triệu đô la.

Related Posts

Enter your keyword