10 bí mật để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng hơn

10 bí mật để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng hơn

10 bí mật để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng hơn

Theo lời của David Bowie, river town, bạn có thể thực hiện một vài thay đổi nhỏ để làm cho phòng ngủ của bạn có cảm giác rộng hơn nhiều với mười mẹo này.

10 bí mật để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng hơn

10 bí mật để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy rộng hơn

1. Sử dụng sơn màu sáng:

Khi nào Ngày phụ nữ Tác giả Kim Fusaro đã phỏng vấn Sabrina Soto, một trong những Chuyên gia về phong cách nhà của Target, cô học cách sơn phòng bằng màu sáng vì “màu sáng phản chiếu và nhân lên ánh sáng, trong khi màu tối hấp thụ nó”.

Những màu như “kem, be, xanh xám nhạt và màu oải hương” là những lựa chọn tốt để làm cho không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn. (Ngày phụ nữ)

2. Gương kết hợp:

Gương treo tường giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn, saigon garden riverside village quận 9 và việc đặt toàn bộ bức tường thành một tấm gương sẽ khiến căn phòng có cảm giác như rộng gấp đôi! (Của Lowe)

3. Sử dụng Rèm cửa Sheer:

Các nhà thiết kế nội thất tại Pottery Barn khuyên bạn nên sử dụng rèm tuyệt đối để “tạo cảm giác cởi mở thoáng mát”.

Nếu bạn muốn có rèm mờ để tạo sự riêng tư và kiểm soát độ sáng, hãy “sử dụng một thanh kép để phủ những tấm rèm mờ lên trên lớp rèm”. (Lò gốm)

4. Lộn xộn chiến đấu:

Sự lộn xộn làm cho một căn phòng trông nhỏ hơn – hãy chống lại sự lộn xộn một lần và mãi mãi!

5. Sử dụng các miếng đa năng:

Sử dụng các mảnh đa năng như một chiếc ghế đẩu có tích hợp bộ lưu trữ. Những món đồ đa năng khác bao gồm giường có ngăn kéo và ghế dài tích hợp với không gian cho hộp lưu trữ. (Tổ)

6. Thêm chiếu sáng bổ sung:

Nhóm nghiên cứu tại Lowe’s khuyên bạn nên tăng cường một không gian nhỏ bằng cách sử dụng hệ thống chiếu sáng điểm lõm, đèn lốc xoáy, cửa sổ trần và các ống năng lượng mặt trời.

7. Sử dụng bảng màu đơn sắc:

Theo các chuyên gia tại Lowe’s, bạn nên “sử dụng bảng màu đơn sắc trên đồ nội thất, thảm và tường.” Họ khuyên bạn nên sử dụng “các sắc thái và kết cấu khác nhau của một màu duy nhất của bạn”. (Của Lowe)

8. Sơn trần:

Nhóm nghiên cứu tại Apartment Therapy khuyên bạn nên sơn trần nhà bằng màu sáng bởi vì “Nói chung, trần nhà sáng màu sẽ cho phép mắt bạn nhìn lên phía trên mà không bị phân tâm và tạo ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn, vì vậy trần nhà sáng màu sẽ làm cho căn phòng của bạn có vẻ lớn hơn”. (Liệu pháp căn hộ)

9. Mua đồ nội thất lớn:

Mặc dù có vẻ trái ngược, căn hộ hồ tràm nhưng việc có một món đồ nội thất lớn thay vì nhiều món đồ nhỏ sẽ khiến căn phòng có vẻ thoáng hơn. (Tổ)

10. Sử dụng không gian dọc:

Chuyên gia của Style at Home, Lynda Felton, khuyên bạn nên sử dụng không gian thẳng đứng.

Cô ấy giải thích rằng, “Cho dù bạn đang treo các tác phẩm nghệ thuật, kệ, hay đặt đồ nội thất, đừng để lãng phí không gian theo chiều dọc.

Việc sử dụng nó là thực tế, chẳng hạn, cung cấp một không gian trưng bày nghệ thuật và nó cũng thu hút ánh nhìn lên, làm cho không gian có cảm giác rộng hơn so với thực tế.(Phong cách ở nhà)

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Mẹo của bạn để làm cho một căn phòng có vẻ rộng hơn là gì?

Related Posts

Enter your keyword