Các lô đầu tiên ở Riverina Gold Coast được mở bán

Các lô đầu tiên ở Riverina Gold Coast được mở bán

2004: The Villa, ngôi nhà nghỉ dưỡng sang trọng đã được tân trang lại ở Nerang với sân gôn riêng, của nhà tài phiệt Toshi Ogasawara, giám đốc công ty phát triển Nhật Bản Nifsan, sẽ mở cửa cho các công ty và các sự kiện tư nhân từ ngày 4 tháng 6

Biệt thự, là nhà nghỉ mát của tỷ phú tài phiệt Toshi Ogasawara.


Những lô đất đầu tiên trong Khu bất động sản Riverina Gold Coast được quy hoạch tổng thể trị giá 108 triệu đô sẽ được bán vào tuần tới, với việc xây dựng dân dụng ở Giai đoạn Một cũng sẽ bắt đầu vào tháng này.

Sự phát triển này là thành quả của Pointcorp có trụ sở tại Brisbane, người đã mua khu đất, trước đây được gọi là sân gôn tư nhân The Villa, ba năm trước trong một thỏa thuận giấu giếm.

Bất động sản cao cấp là nơi nghỉ dưỡng trong thời gian dài ở Gold Coast của tỷ phú Toshiaki Ogasawara.

TIN TỨC THÊM Cách duy nhất là tăng giá bất động sản

Cựu ma túy đến phá kỷ lục giá ngoại ô

Căn biệt thự khổng lồ của nhà vô địch mô tô Mick Doohan được rao bán

Dinh thự khổng lồ của ông Ogasawara sẽ bị phá bỏ vào tháng 6 để công việc có thể bắt đầu ở Giai đoạn hai.

Giai đoạn Một sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của 27 khối đầu tiên trong tổng số 181 khối sẽ tạo thành cộng đồng được quy hoạch tổng thể, trải rộng trên 16,96ha tại Carrara. Các lô đầu tiên có diện tích từ 310m2 đến 510m2, với giá khởi điểm từ $ 360,000.

Địa điểm của Riverina Gold Coast ở Nerang.


Giá trung bình trong suốt quá trình phát triển là 600.000 đô la, nhưng những người muốn có một khối nhà có đường dẫn nước trực tiếp sẽ cần túi sâu hơn một chút, với các khối bên bờ sông dự kiến ​​sẽ được bán với giá lên đến 1 triệu đô la.

Cư dân sẽ được sử dụng riêng bến du thuyền 26 bến với lối đi nước sâu ra biển, trong khi đặc điểm trung tâm của khu nhà sẽ là một hồ nước rộng 2,8ha với cầu phao và đường đi bộ với các trạm tập thể dục sẽ kết nối các khu vực giải trí khác nhau và Không gian xanh.

Chris Vitale và Paul Gedoun giám đốc của Pointcorp Development, với dự án phát triển mới Vida, trên sông Brisbane sẽ được xây dựng vào tháng 9, West End, Brisbane.

Chris Vitale và Paul Gedoun, giám đốc của Pointcorp, công ty đứng sau sự phát triển mới.


Khu nhà cũng sẽ có câu lạc bộ cư dân riêng với quán cà phê, thư viện, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, cũng như các tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng như hồ bơi dài 25m, sân tennis và sân chơi cho trẻ em.

Giám đốc điều hành Pointcorp, Chris Vitale và Paul Gedoun cho biết khu đất này là cơ hội hiếm có cho những ngôi nhà mới xây chỉ cách các bãi biển của Bờ biển miền Trung 10 phút.

“Nhóm chúng tôi nhận định đất sân golf tư nhân là cơ hội duy nhất để phát triển phân khu ven sông chất lượng, đáp ứng nhu cầu hiện tại trên thị trường”, ông Vitale nói. “Cơ hội mua đất ở vị trí đắc địa như vậy là rất hạn chế cho những người xây nhà.

“Quy hoạch tổng thể của bất động sản Riverina cực kỳ tập trung vào phong cách sống và bao gồm các tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại và không gian giải trí ngoài trời được thiết kế xung quanh những cây sung hiện có của bất động sản, với những khu vực bãi cỏ rộng lớn được rợp bóng bởi những cụm cây và những nơi trú ẩn hiện đại.”

Broncos chơi gôn tại sân gôn riêng 'The Villa' trên Gold-Coast PicDavidKapernick 9.9.04

Những người bảo trợ cũ chơi một vòng trên sân riêng của The Villa trong thời kỳ hoàng kim của nó.


Đại lý bán hàng và tiếp thị ProjX Group đã được chỉ định để quản lý hoạt động bán hàng với lợi ích mạnh mẽ được mong đợi trong Giai đoạn Một.

Clarendon Homes, Metricon và Brighton Homes đã được chỉ định để xây dựng Làng trưng bày Riverina Gold Coast, trong khi văn phòng trưng bày bán hàng sẽ mở cửa vào tháng tới.

Related Posts

Enter your keyword