Khu nhà nghỉ dưỡng ven sông với sân gôn tư nhân tiếp cận thị trường
Biệt thự lộng lẫy ở Gold Coast của một nhà thiết kế khách sạn có sân chơi gôn riêng và sẽ đi vào hoạt động trong tháng này.
Một khu nghỉ dưỡng tư nhân dành cho gia đình bao gồm sân gôn 14 lỗ, hầm rượu whisky bí mật và hồ bơi nhiệt đới với quán bar trên ngọn cây trên bãi biển đã được đưa ra bán đấu giá.
Bất động sản xa hoa bên bờ sông rộng 1.527m2 tại 19 River Cove Place, Helensvale, là ngôi nhà mơ ước của nhà thiết kế nội thất Dennis Clark và vợ Sharon.
Chủ nhà Dennis và Sharon Clark bên trong căn hầm bí mật và phòng hút xì gà. Bà Clark gọi là “phòng Narnia”. Ảnh: Glenn Hampson
Hầm rượu 500 chai và quầy bar có chủ đề mộc mạc.
Nó đã giành được giải thưởng Công nghiệp Nhà ở Australia vào năm 2020 vì công trình cải tạo tốt nhất của Gold Coast và được đại diện tiếp thị Kris Valcic của Amir Prestige mô tả là “chắc chắn là một công cụ mở rộng tầm mắt”.
Các cải tạo lớn của cặp vợ chồng hào hoa đối với dinh thự năm phòng ngủ bao gồm một sân gôn mini 14 lỗ với các boongke và một bức tượng hươu cao cổ để giám sát các hoạt động trên sân cỏ.
Giấc mơ của nghệ sĩ giải trí có một hồ bơi lớn được bao quanh bởi những túp lều ở Bali – một cái có quầy bar ngay sát bể bơi và một cái khác đã được chuyển đổi thành một quán bar trên cây hai tầng hoàn chỉnh với sàn cát.
Hồ bơi nhiệt đới được bao quanh bởi những túp lều ở Bali, bao gồm cả quầy bar ngay sát hồ bơi.
Và quán bar theo chủ đề bãi biển trên cao này có sàn cát thực sự.
TIN TỨC KHÁC
Ngôi nhà ở ngoại ô Byron phá kỷ lục bán hàng
Xem qua top 10 doanh số bán hàng uy tín nhất của quý 1 năm 2021
Rất nhiều ‘sân chơi của các tỷ phú’ trước đây được tung ra thị trường
Chúng tôi đặt cát trắng và ván lướt sóng ở đó, vì vậy đó là quán bar trên bãi biển hai tầng của chúng tôi giữa những tán cây, ”bà Clark nói.
Bên trong, ngôi nhà thân thiện với tiệc tùng này có quầy bar rượu whisky bằng đá và gỗ mộc mạc 500 chai được vào bằng lối vào bí mật; một phòng chơi bida; và spa nhìn ra mặt nước.
Phòng chơi bida nhìn ra hồ bơi.
Bà Clark tham gia trò chơi gôn mini 14 lỗ. Ảnh: Glenn Hampson
“Hầm rượu và phòng hút xì gà thật tuyệt vời. Bạn đi vào phòng khách và bạn chỉ nhìn thấy một chiếc gương lớn, nhưng sau đó bạn ấn vào chiếc gương và nó sẽ mở ra và bạn đang ở trong một thế giới khác, ”bà Clark nói.
“Tôi gọi nó là phòng Narnia nhỏ của chúng tôi.”
Ông Clark, người sáng lập của Hotel Interiors, đã đi khắp thế giới với các khu nghỉ dưỡng quốc tế trong 35 năm qua, dẫn đến rất nhiều cảm hứng cho ngôi nhà “khổng lồ”.
Ngôi nhà từng đoạt giải thưởng đã trải qua nhiều lần cải tạo trong mười năm qua.
“Anh ấy rất sáng tạo và mỗi khi anh ấy đưa ra ý tưởng cho tôi, tôi sẽ nói, ‘cái gì?
“Chúng tôi đã có mười năm hạnh phúc nhất ở đây. Đó là một nơi hoàn toàn tuyệt vời để sống và nó rất riêng tư, nhưng đáng buồn là đã đến lúc chúng tôi phải giảm quy mô. “
Một cánh khách khép kín đảm bảo bạn bè hoặc gia đình không phải rời đi sau lễ hội buổi tối, và còn có một nhà để xe 5 chiếc theo phong cách phòng trưng bày, nơi bộ sưu tập của chủ sở hữu bao gồm một chiếc Bentley, một chiếc Porsche và một chiếc Maclaren – Mrs Clark’s Món quà sinh nhật lần thứ 50.
Trung tâm tiệc tùng: kể cả bếp có hệ thống âm thanh.
Ánh đèn Hollywood và khung cảnh thơ mộng từ phòng tắm quyến rũ này.
Các khu vực sinh hoạt không gian mở của ngôi nhà được hoàn thiện bằng gạch Ý trắng sáng lấp lánh và đèn chùm hiện đại, với nhiều khu vực giải trí cũng như sảnh khách trên lầu, trong khi nhà bếp có bàn đá granit và quầy bar ăn sáng.
Ông Valcic cho biết ngôi nhà đã thu hút sự quan tâm và chào hàng mạnh mẽ.
“Ngôi nhà này phù hợp với kiểu người có lối sống bận rộn và thích giải trí,” anh nói.
“Đó có thể là một cầu thủ bóng đá hoặc một người có xe đua.”
Hồ sơ tài sản cho thấy ngôi nhà được mua vào năm 2010 với giá 920.000 đô la, với giấy phép phát triển được cấp gần đây nhất vào năm 2019.
Căn nhà sẽ được bán đấu giá vào ngày 24/4.