Nam Sydney Rabbitohs hậu vệ cánh Latrell Mitchell mua cho bố mẹ trang trại Taree trị giá 1,815 triệu USD
Cầu thủ Latrell Mitchell của South Sydney Rabbitohs đã mua một ngôi nhà ở Taree cho bố và mẹ của mình.
Hậu vệ cánh Latrell Mitchell của Nam Sydney Rabbitohs đã mua một bất động sản nông thôn 6 phòng ngủ ngoạn mục trên 19,19ha cho cha mẹ mình.
Ngôi sao 23 tuổi đã trả 1,815 triệu đô la theo điều kiện đấu giá cho bất động sản ở quê hương Taree của anh ở Bờ biển Trung Bắc NSW.
XEM THÊM: Bên trong dinh thự bên bờ sông của Karl Stefanovic
Những người nổi tiếng đổ xô đến nơi ẩn náu mới để cạnh tranh với Byron
Rita Ora thuê biệt thự hoành tráng ở Cảng Sydney
Mitchell đã kỷ niệm việc mua của mình bằng một bài đăng trên Instagram cho thấy cha mẹ Matt Mitchell và Patricia Goolagong đang tạo dáng vui mừng trước một bảng hiệu đã bán tại ngôi nhà mới của họ.
Cha mẹ của Latrell Mitchell tạo dáng trước tấm biển được bán sau cuộc đấu giá. Nguồn: Latrell Mitchell / Instagram.
“Hôm nay, tôi đã mua cho cha mẹ mình ngôi nhà mơ ước của họ,” Mitchell chú thích cho bài đăng, nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng từ người hâm mộ và các cầu thủ, bao gồm cả đồng đội Benji Marshall.
Việc mua này diễn ra vài ngày sau khi Mitchell đóng vai chính trong chiến thắng 38-6 của Rabbitohs trước Brisbane Broncos vào thứ Năm tuần trước.
Tài sản, được gọi là “Glengarry” có một ngôi nhà ở châu Âu với sự quyến rũ của nhân vật, một số bãi cạn, mặt tiền sông và một con đập 7 triệu lít.
Latrell Mitchell đã trả 1,815 triệu đô la cho tài sản. Ảnh: Mark Metcalfe / Getty Images.
Có hai phòng ngủ trên lầu.
Ngôi nhà gạch đôi quét qua một tầng đơn quy mô lớn cộng với hai phòng ngủ ở tầng trên với trần nhà thờ. Có rất nhiều nét quyến rũ của nhân vật bên trong trang trại, từ cửa sổ jarrah tái chế đến sàn lát gỗ hộp cọ có nguồn gốc địa phương và lò sưởi bằng đá sa thạch Rose Bay.
Bên trong, ngôi nhà có sáu phòng ngủ, ba phòng tắm và nhiều khu vực sinh hoạt. Nhà bếp có bàn bằng đá granit, hai lò nướng hơi nước, một tủ đựng thức ăn không cửa ngăn và bếp cảm ứng.
Ngoài ra còn có mặt nước sâu nhìn ra sông Manning, cho phép chèo thuyền, câu cá hoặc bơi lội.
Nhân vật quyến rũ xuyên suốt.
Nhiều bãi đệm cho gia súc.
Các đặc điểm khác bao gồm thêm ba đập nước sạch sẽ và những cánh đồng có hàng rào tốt với đồng cỏ xanh tươi.
Mitchell sẽ xếp hàng vào thứ Bảy này cho Rabbitohs trong trận đấu vòng sáu của họ với Wests Tigers tại Stadium Australia.
Ngôi nhà Taree được mua thông qua các đại lý của Ray White – Manning Valley là Steven Smith và Rob Chapman.