Todd Carney và ngôi sao MAFS Susie Bradley mở rộng an toàn cho ngôi nhà Gold Coast

Todd Carney và ngôi sao MAFS Susie Bradley mở rộng an toàn cho ngôi nhà Gold Coast

Phần còn lại tồi

Todd Carney đã bảo đảm sự chấp thuận của hội đồng đối với việc gia hạn cho ngôi nhà ở Gold Coast của mình. Nguồn: Peter Wallis


Đó là khoảng thời gian bận rộn cho các bậc cha mẹ mới, cựu cậu bé xấu số của NRL Todd Carney và ngôi sao MAFS Susie Bradley, những người đã được hội đồng chấp thuận cho việc gia hạn cho ngôi nhà Gold Coast mới mua của họ.

Cặp đôi, những người đã tổ chức sinh nhật con trai Lion một tháng trước, được thiết lập để thêm không gian bên trong ngôi nhà của họ tại Benowa, không xa sông Nerang.

XEM THÊM: Chi phí $ 6k ‘ẩn’ mà người mua nhà phải trả

Chủ nhà sử dụng mưu đồ thông minh để kiếm tiền triệu

Susie Bradley và Todd Carney. Nguồn: Instagram


Cung cấp biên tập 3 Arbuthnot Parade, Benowa Waters, Qld 4217

Hai vợ chồng sẽ thêm khoảng 34m2 cho ngôi nhà.


Các thủ tục giấy tờ cho biết họ đang thêm 34 mét vuông cho tầng đầu tiên với chi phí khoảng 50.000 đô la.

Cặp đôi, những người đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ đã đính hôn vào tháng 10, đã lấy chìa khóa của ngôi nhà hai tầng vào cuối năm ngoái với giá 1,07 triệu đô la. Đây là lần thứ hai căn nhà 4 phòng ngủ được bán vào năm 2020 sau khi bán ở mức 960.000 USD chỉ vài tháng trước đó.

Ngôi nhà được xây dựng vào cuối những năm 1990, nằm trên một khu đất rộng 600 mét vuông, có hai không gian sống, một bức tường đá xếp chồng lên nhau, một phòng truyền thông và văn phòng.

Cung cấp biên tập 3 Arbuthnot Parade, Benowa Waters, Qld 4217

Cung cấp biên tập 3 Arbuthnot Parade, Benowa Waters, Qld 4217

Ngôi nhà sang trọng có sân sau đẹp.


Bradley kinh doanh phòng khám làm đẹp tại Jimboomba.

Carney, hiện là một thợ đổ bê tông sau khi chơi cho Raiders, Sharks and Roosters cũng như ở UK Super League, từng là một nhà đầu tư bất động sản quan tâm ở Sydney, nhưng tài sản của anh ấy đã được bán khi anh ấy di chuyển về phía bắc.

Carney đã làm ăn tốt khi bán được ba căn hộ vào năm ngoái. Anh ta đã đảm bảo 1,4 triệu đô la cho một căn hộ được mua vào năm 2010 với giá 880.000 đô la. Một chiếc Waverley được mua với giá 607.000 đô la vào năm 2011 đã thu về 905.500 đô la. Khoản đầu tư vào Sans Souci của anh ấy thu về 600.500 đô la sau khi trả 460.000 đô la ngoài kế hoạch vào năm 2012.

Anh ta cũng đã mua một khoản đầu tư ở Queensland, trả 222.000 đô la tại Theodore, phía tây Bundaberg, cho một ngôi nhà ba phòng ngủ, trước đây được giao dịch ở mức 238.000 đô la vào năm 2015. Nó đã trở thành khoản cho thuê 350 đô la một tuần.

Related Posts

Enter your keyword