Nhà hồ bơi khỏa thân một ngày đấu giá Brisbane nhất định phải xem
Ngôi nhà sang trọng của một gia đình tại 159 Sackville St, Greenslopes sẽ được bán đấu giá vào trưa thứ Bảy.
Có một hồ bơi trần trụi gắn liền với ngôi nhà Greenslopes này và điều đó tốt cho môi trường cũng như làn da của bạn, theo các chủ sở hữu hiện tại đang mang tài sản ra đấu giá vào thứ Bảy.
Ngôi nhà bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm ở số 159 Sackville St, Greenslopes từng là một ngôi nhà nhỏ hai phòng ngủ giúp nuôi sống một gia đình sáu người.
Ngôi nhà tranh của công nhân được trùng tu.
Gia đình đó hiện đang sống bên cạnh và điều duy nhất trong ngôi nhà nhỏ hơn 100 tuổi của họ trên diện tích 830 mét vuông ngày nay là hóa đơn tiền điện.
Phần mở rộng phía sau đã được thiết kế bởi Monster Ideas.
Đó là vì Guy và Tracey Vedelago, khi cải tạo ngôi nhà và mở rộng ra phía sau, đã thiết kế ngôi nhà để đón gió, đẩy lùi ánh nắng mùa hè và cho phép ánh nắng mùa đông sưởi ấm bên trong.
“Tôi nghĩ rằng tôi đã bật điều hòa không khí một hoặc hai lần kể từ khi chúng tôi đến đây,” ông Vedelago nói.
Người mua có thể kiểm tra các nguyên tắc thiết kế này khi nhà Greenslopes được bán đấu giá vào trưa thứ Bảy, thông qua Matt Lancashire và Patrick Goldsworthy của Ray White New Farm.
CÂU CHUYỆN SỞ HỮU KHÁC
Khủng hoảng tiền thuê nhà: Cặp đôi tuyệt vọng đề nghị trả trước tiền thuê một năm
Không gian ngoài trời có thể được sử dụng quanh năm và kết hợp hoàn toàn với không gian trong nhà.
Cặp đôi không quan tâm đến việc chia nhỏ khu nhà, thích thú với không gian dồi dào mà một khu nhà phẳng 830 mét vuông ở Greenslopes có thể cung cấp.
Và hồ bơi của họ cũng đang hoạt động theo nguyên tắc xanh. Nó trần trụi, ở chỗ nó sử dụng bạc và đồng thay vì hóa chất để lọc nước, giảm chi phí năng lượng và kích ứng da trên đường đi.
Hồ bơi khỏa thân tại 159 Sackville St, Greenslopes.
Nhưng sự tập trung của họ vào chức năng và môi trường có nghĩa là họ đã phải quay lưng lại với thành phố và đường phố, nhưng họ không hề hối tiếc.
“Ngôi nhà được thiết kế xung quanh cuộc sống của gia đình, xung quanh không gian,” ông Vedelago nói.
159 Sackville St, Greenslopes là một ngôi nhà ba tầng.
“Phía sau của ngôi nhà có tất cả các khu vực giải trí và chúng luôn có bóng râm vào mùa hè, và hồ bơi luôn tràn ngập ánh nắng vào mùa đông, bạn không thực sự cần máy sưởi. Ngôi nhà được thiết kế để có thể hoạt động suốt cả năm. Nếu tôi muốn có tất cả các buổi biểu diễn và bling, tôi sẽ quay ngôi nhà lại và đối diện với thành phố. Nhưng nó không phải là về điều đó. Tôi muốn mọi phòng đều được sử dụng. “
Ngôi nhà nguyên bản đã được phục hồi và từ mức đường phố, trông gần như không bị ảnh hưởng, tiết kiệm cho phần mở rộng hai tầng tăng lên phía sau nó.
Ngôi nhà được thiết kế chìm từ phía trước.
“Rõ ràng là chúng tôi không thể làm gì với bên ngoài, nhưng bên trong chúng tôi đã thay đổi nó thành một văn phòng cũng như phòng truyền thông và chúng tôi giữ lại một trong những phòng ngủ ở đó.”
Các kiến trúc sư tại Monster Ideas đã sử dụng cùng một tấm ốp ở phần mở rộng như trong ngôi nhà nhỏ để tạo ra một thiết kế liên tục trên cả hai tòa nhà.
Ông Vedelago nói: “Đó là một ngôi nhà vui nhộn, không hề phô trương khi nhìn từ phía trước.
Đường lái xe 15m rộng ít nhất 5,5m không gợi ý nhiều hơn, nhưng với gara 4 ô tô, phòng xông hơi khô, phòng giải trí ngoài trời và nội thất cao cấp, ngôn ngữ thiết kế là mạnh mẽ hơn là sặc sỡ.
Nhà bếp có các thiết bị Miele và lò sưởi với phòng lạnh.
Bạn vào chỗ nghỉ ở tầng trệt, qua sân trước ban đầu và vào một văn phòng được xây dựng riêng hoặc đi theo con đường bên cạnh ngôi nhà của công nhân để đến lối vào cánh mới của ngôi nhà. Phòng ngủ dành cho khách cũng có trong ngôi nhà kiểu nông thôn đã được tân trang lại.
Phần mở rộng hiện đại, kết nối thông qua một tiền sảnh dài chạy theo chiều rộng của ngôi nhà, có các khu vực sinh hoạt ở tầng trệt và các phòng ngủ ở trên, bao gồm một bộ tổng thể với hàng loạt cửa sổ kính cho phép tầm nhìn không bị cản trở ra sân sau và hồ bơi. được giấu kỹ từ phía trước của ngôi nhà.
Bộ chính trên lầu có hai áo choàng không cửa, một phòng tắm riêng với bồn tắm và cửa sổ lớn để thông gió tự nhiên.
“Mọi người luôn hướng ngôi nhà của họ ra thành phố và muốn có những ban công lớn. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng ban công đó khi mặt trời lặn, và các phòng rất nóng, vì vậy chúng tôi đã quay nó lại. “
Ngoài ra còn có một khu vườn thơm của hương thảo và hoa oải hương Pháp để thưởng thức.
Đó là một cách bố trí hoạt động tốt trong thời gian đóng cửa Covid-19 của Brisbane vào năm ngoái, khi hai đứa con của cặp vợ chồng đang học ở nhà trong khi Tracey Vedelago làm việc với công việc kinh doanh quần áo trực tuyến từ văn phòng lớn tại nhà. Sau năm năm, cặp vợ chồng này hiện đã quyết định thực hiện một dự án cải tạo khác và đang đem tài sản của họ ra đấu giá vào ngày hôm nay.
Đặc trưng: Ngôi nhà cấp ba có hồ bơi và bếp nướng ngoài trời. Nội thất bao gồm gạch đá cẩm thạch, sàn kẹo cao su có đốm, thảm len, và bộ đồ dùng Grohe.
Bán đấu giá: Trưa thứ bảy.
Đại lý: Matt Lancashire và Patrick Goldsworthy, Ray White New Farm.
Liên lạc: 0416 476 480 hoặc 0413 345 755